Hội nghị tư vấn sức khỏe người cao tuổi
Thực hiện Kế hoạch số 115/KH-UBND của UBND Quận Ngô Quyền ngày 5/5/2023 về triển khai "Tháng hành động vì Người cao tuổi Việt Nam năm 2023" và Kế hoạch số 41/KH-TTYT ngày 12/4/2023 của Trung tâm Y tế Quận Ngô Quyền về hoạt động các chương trình, đề án về quy mô cơ cấu và nâng cao chất lượng dân số năm 2023. Ban chỉ đạo Dân số và Phát triển phường, Trạm Y tế phối hợp cùng Hội Người cao tuổi phường Lạc Viên tổ chức "Hội nghị tư vấn sức khỏe người cao tuổi" và "Hội nghị truyền thông mất cân bằng giới tính khi sinh" vào sáng ngày 29/9/2023.

Hội nghị có sự tham gia đông đảo của các thành viên trong Hội Người cao tuổi phường và được chia sẻ bởi đồng chí BSCK II Vũ Thị Lượng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm Y tế Quận Ngô Quyền với nhiều kiến thức hữu ích và thiết thực trong phòng, chống các bệnh không lây nhiễm.

Một số hình ảnh hội nghị: