Phường Lạc Viên tổ chức tuyên truyền phân loại rác tại nguồn
Thực hiện Kế hoạch số 32/KH-UBND ngày 09/02/2023 của UBND Quận Ngô Quyền thực hiện công tác thu gom, vận chuyển, xử lý chất thải rắn sinh hoạt trên địa bàn quận năm 2023. Kế hoạch số 26/KH-UBND ngày 17/02/2023 của UBND phường Lạc Viên thực hiện công tác thu gom, vận chuyển, xử lý chất thải rắn sinh hoạt trên địa bàn phường năm 2023.

Trong thời gian qua, Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hải Phòng -Xí nghiệp dịch vụ Ngô Quyền 2 đã phối hợp và hỗ trợ cùng với UBND - UB MTTQ Việt Nam phường cùng các tổ dân phố trên địa bàn phường Lạc Viên tổ chức ra mắt mô hình “ phân loại rác thải tại nguồn”, đồng thời tuyên truyền, hướng dẫn Nhân dân phân loại rác thải tại nguồn đến nay đã đạt được những kết quả nhất định.

Để tiếp tục nâng cao nhận thức của người dân trong công tác phân loại rác thải tại nguồn, duy trì các kết quả đạt được bền vững. UBND phường, Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hải Phòng; Xí nghiệp dịch vụ Ngô Quyền 2 tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn nhân dân thực hiện công tác phân loại rác thải tại nguồn trực tiếp tại 07 TDP trên địa bàn phường.

Một số hình ảnh tổ chức tuyên truyền tại các tổ dân phố: