Hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Quận ủy về công tác cán bộ.
Chiều ngày 06/12/2023, tại trụ sở Phường Lạc Viên, Thường trực Quận ủy Ngô Quyền tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Quận ủy về công tác cán bộ.

Dự hội nghị có đồng chí Trịnh Quang Trường - Phó bí thư thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận, các đồng chí đại diện các ban ngành quận, phòng Nội vụ, Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ VN phường và toàn thể các đồng chí cán bộ công chức phường, cán bộ tổ dân phố.

Tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Chiến Vương - Trưởng Phòng Nội vụ quận đã công bố các quyết định của Ban Thường vụ Quận ủy về công tác cán bộ. Theo đó, đồng chí Mạc Văn Huấn - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Lạc Viên được điều động công tác tại Thanh tra quận, giữ chức vụ Chánh Thanh tra quận từ ngày 08/12/2023.Đồng chí Đoàn Khánh Hải - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Máy Chai được điều động công tác tại phường Lạc Viên, giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy phường nhiệm kỳ 2020-2025.