Phường Lạc Viên ra quân vệ sinh môi trường chào mừng Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam 02/9/2023 10:34 05/09/2023
Chào mừng Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam 2/9, các Tổ dân phố trên địa bàn phường Lạc Viên đồng loạt tổ chức tổng vệ sinh môi trường.

Tham gia buổi tổng vệ sinh là đông đảo Nhân dân thuộc các Tổ dân phố trên địa bàn phường. Các Tổ dân phố thực hiện vệ sinh môi trường tại các khu vực công cộng, những nơi thường xuyên tập kết rác không đúng quy định, nhất là tại các tuyến đường chính, tuyến ngõ chính và cắt tỉa cây xanh, dọn rác tại các bồn hoa, thảm cỏ trên địa bàn tổ dân phố. Kết hợp tuyên truyền các hộ gia đình thực hiện vệ sinh môi trường trước cửa nhà, hạn chế sử dụng túi nilon khó phân huỷ và các sản phẩm nhựa dùng một lần; sử dụng các sản phẩm, dịch vụ thân thiện môi trường. Đồng thời không để nước đọng trong các hốc, lu, chậu, thùng…nhằm phòng chống dịch bệnh. Buổi ra quân tổng vệ sinh môi trường cũng là hoạt động thiết thực chào mừng Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam 02/9/2023.