Hội nghị tuyên truyền phân loại rác tại nguồn
Thực hiện văn bản giao ước tổ chức triển khai chương trình phân loại rác tại nguồn trên địa bàn phường Lạc Viên, giữa UBND phường Lạc Viên và công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hải Phòng, ngày 18/11/2022, phường Lạc Viên phối hợp với Công ty TNHH MTV môi trường đô thị Hải phòng tổ chức hội nghị tuyên truyền phân loại rác tại nguồn.

Thực hiện văn bản giao ước tổ chức triển khai chương trình phân loại rác tại nguồn trên địa bàn phường Lạc Viên, giữa UBND phường Lạc Viên và công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hải Phòng, ngày 18/11/2022,  phường Lạc Viên phối hợp với Công ty TNHH MTV môi trường đô thị Hải phòng tổ chức hội nghị tuyên truyền phân loại rác tại nguồn.

Dự hội nghị có các đồng chí đại diện Công ty TNHH MTV môi trường đô thị Hải phòng, lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN phường, các ông bà là trưởng các ban, ngành, đoàn, các ông bà Bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, trưởng Ban Công tác mặt trận, trưởng các đoàn thể tổ dân phố và đại diện các hộ dân trên địa bàn phường.

Tại hội nghị, cán bộ tuyên truyền viên của công ty TNHH MTV môi trường đô thị Hải Phòng đã báo cáo, tuyên truyền các nội dung cụ thể trong việc phân loại rác tại nguồn. Qua hội nghị nhăm lan tỏa tới toàn thể các hộ dân trên địa bản phường ý thưc phân loại rác, bảo vệ môi trường.