Đại hội Đoàn Thanh niên Công sản Hồ Chí Minh phường Lạc Viên
Ngày 26/03/2022, thực hiện sự chỉ đạo của BTV Quận đoàn, Đảng uỷ phường Lạc Viên. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Lạc Viên đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Lạc Viên khoá XIII, nhiệm kỳ 2022-2027

Tới dự và chỉ đạo Đại hội:

Đại biểu Đoàn quận:

- Đ/c Nguyễn Văn Hiếu - UV BTV Thành Đoàn, QUV, Bí thư Quận Đoàn;

- Đ/c Nguyễn Thị Huyền Trang- UV BCH Quận Đoàn-Cán bộ chuyên trách Quận Đoàn;

- Đ/c Nguyễn Quang Huy - Cán bộ chuyên trách Quận đoàn;

👏Đại biểu phường:

- Đ/c Nguyễn Thị Ánh Nguyệt- Quận ủy viên – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường.

- Đ/c Hoàng Thị Tuyết Lan- UV BTV Đảng ủy- Chủ tịch UBMTTQVN phường

- Các đồng chí Phó Chủ tịch HĐND, UBND phường, các đ/c BCH Công an phường, các đồng chí trưởng các Ban ngành, Tổ chức Chính trị - xã hội phường, đ/c hiệu trưởng trường THCS Đà Nẵng, cùng 61 đoàn viên thanh niên ưu tú.

👉Đại hội đã đánh giá tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2017-2022, kiểm điểm BCH đoàn phường khoá XII và đề ra mục tiêu, nhiệm vụ giải pháp nhiệm kỳ 2022-2027. Đại hội đã tín nhiệm bầu 9 đồng chí vào BCH Đoàn phường và đồng chí Nguyễn Thị Thảo Trinh giữ chức danh Bí thư Đoàn phường, đồng chí Phạm Trung Kiên giữ chức danh PBT Đoàn phường khoá XIII.

(BCH mới ra mắt)

💪💙Với tinh thần Tuổi trẻ phường Lạc Viên xung kích - gương mẫu - đoàn kết - sáng tạo tin rằng Đoàn phường sẽ thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội, đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi ngày càng phát triển, vững mạnh. Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Lạc Viên nhiệm kỳ 2022-2027 đã thành công tốt đẹp.